call us
Hotline mua hàng: 0937 172 237

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Hoa Đăng gửi tới quý Khách Hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty Hoa Đăng là nhà phân phối chính thức của các Công ty hàng đầu sản xuất gạch ốp lát, trang trí nội thất, thiết bị vệ sinh như: Tập đoàn Prime, Đồng Tâm, Taicera, Viglacera, American, White House, Cotto, Inax, công ty Cổ phần CMC, Công ty Cổ phần Kiếng Đình Quốc.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và thuận tiện nhất. Với phương châm “
 Xây dựng giá trị bằng chữ Tín ” Công ty Hoa Đăng luôn mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. 

    Ngay từ những ngày đầu thành lập Ban giám đốc Công ty đã xác định “ 
Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động của Công ty” Công ty luôn đề ra những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá có tác động mạnh mẽ tới sự phát triển của Công ty. 

    Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự thoả mãn về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và cám ơn những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng trong quá trình sử dụng hàng hóa do Công ty cung cấp. 

Chân thành cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Công ty chúng tôi trong thời gian qua, và mong muốn hợp tác trong thời gian tới.