call us
Hotline mua hàng: 0937 172 237

Chính sách giao hàng

Vận chuyển khi mua hàng:

Tất cả các sản phẩm Hoa Đăng bán ra cam kết hỗ trợ Quý khách hàng các dịch vụ như:

1. Vận chuyển, giao nhận, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của Hoa Đăng.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm Quý khách vui lòng xem kĩ trong mục mô tả chi tiết của từng sản phẩm, Quý khách sẽ thấy các thông tin liên quan tới sản phẩm đó, trong và sau bán hàng của Hoa Đăng liên quan tới từng sản phẩm có trên website

2. Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được Quý khách hàng thông qua.

Đối với những mặt hàng có thể giao ngay trong ngày và với địa chỉ giao hàng trong thành phố, Hoa Đăng sẽ giao hàng trong vòng 2-6 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, Hoa Đăng sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. Đối với những đơn đặt hàng sau 20h sẽ được giao hàng vào sáng ngày hôm sau, hoặc giao ngay theo yêu cầu của Quý khách. Trừ các ngày nghỉ Tết (âm lịch), Hoa Đăng luôn sẵn sàng phục vụ giao hàng cho Quý khách từ 8:00 – 24:00 hàng ngày.

3. Đối với các khách hàng ở tỉnh xa, Hoa Đăng có xe ôtô chuyển hàng tới tận nơi Quý khách hàng yêu cầu.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ các trung tâm kho hàng lớn của Hoa Đăng tới các tỉnh xa nhất cũng chỉ từ 02-07 ngày, khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm - đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa đã được đóng gói niêm phong và gửi cho người mua hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho khách hàng thời gian dự kiến hàng sẽ tới nơi.

4. Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng của Hoa Đăng hoặc người chuyển phát hàng hoá.

Nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng và thông báo ngay cho Hoa Đăng để cùng phối hợp xử lý.

5. Trong trường hợp như vậy, quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của quý khách.

- Thông thường, Hoa Đăng chỉ phục vụ giao hàng miễn phí cho khách hàng ở nội thành Tp.HCM. Quý khách có nhu cầu vận chuyển đặc biệt hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với Hoa Đăng để có được hình thức vận chuyển với cước phí vận chuyển hợp lý nhât.

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán. Hoa Đăng sẽ kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối những đơn hàng không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v .. vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

 

Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu gì, xin vui lòng Liên hệ với chúng tôi

Cuối cùng xin lưu ý Quý khách về: 3 cách thức dễ dàng để mua hàng tại Hoa Đăng:

1. Ghé thăm cửa hàng: Số 377B Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q.12

2. Gọi tới số ĐT: 08 62 550 449 – 0937 172 237 (Miss Hòa) từ 8h00 sáng tới 20h00  

3. Truy nhập trang web http://hoadangco.com và gửi đơn đặt hàng online - thời gian online 24/24 giờ

 

Thời gian làm việc tại văn phòng: Từ 8h00 sáng tới 20h00, cả 07 ngày trong tuần